1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với nền tảng Theleev.com được vận hành bởi Công ty TNHH THE LEEV, gọi chung là The LeeV. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng. Xin vui lòng đọc kỹ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây, để hiểu rõ hơn những cam kết mà The LeeV thực hiện.

Đối với The LeeV, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là một trong những việc làm cần thiết để có thể xây dụng được niềm tin từ người dùng. Vì vậy, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và sử dụng chúng vào mục đích liên quan đến giao dịch mua bán.

2. Loại dữ liệu cá nhân được thu thập và xử lý

Tùy theo từng thời điểm và theo quy định của pháp luật, The LeeV sẽ thu thập và xử lý một số hoặc tất cả các dữ liệu cá nhân sau:

- Họ tên người mua hàng.

- Số điện thoại mua hàng (di động, nhà riêng hoặc văn phòng).

- Số điện thoại Zalo để nhận xác nhận đơn hàng và mã khuyến mãi.

- Địa chỉ giao hàng (nhà riêng hoặc văn phòng).

3. Mục đích thu thập thông tin

- Xử lý đơn hàng: Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng.

- Chăm sóc khách hàng: Tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau khi đã đặt hàng hoặc có khiếu nại về sản phẩm.

- Quản lý dữ liệu người dùng: Dùng để xử lý các tình huống phát sinh sau bán hàng.

- Cá nhân hóa: The LeeV đôi lúc sẽ sử dụng dữ liệu được thu thập với mục đích phân tích, để có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về đối tượng người dùng, từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn.

- Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy theo quy định của pháp luật vào từng thời điểm mà The LeeV có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp dữ liệu cá nhân của khách hàng cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi máy chủ The LeeV hết dung lượng (xóa những khách hàng không mua hàng từ lâu trước, người tiêu dùng gửi yêu cầu hủy bỏ thông tin tới ban quản trị website, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu xóa bỏ thông tin khách hàng.

5. Những ai có thể tiếp cận với thông tin người tiêu dùng?

The LeeV cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ một số trường hợp đặc biệt sau:

- Ban quản trị website.

- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website The LeeV.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

- Công ty nghiên cứu thị trường.

- Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi của người tiêu dùng là vi phạm.

6. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH THE LEEV

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 691 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 033 933 5333

- Email: theleev.vn@gmail.com

7. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

7.1. Yêu cầu truy cập, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bằng cách liên hệ với quản trị viên trang web thông qua email: theleev.vn@gmail.com hoặc số điện thoại 033 933 5333.

7.2. Yêu cầu xóa dữ liệu

Người tiêu dùng có quyền yêu cầu The LeeV xóa dữ liệu cá nhân của mình, bằng cách gửi thông tin đến email: theleev.vn@gmail.com hoặc liên lạc qua số điện thoại 033 933 5333. Lưu ý, The LeeV sẽ gọi điện xác nhận lại yêu cầu thông qua số điện thoại mua hàng.

8. Thông tin về trẻ em

Các sản phẩm của The LeeV không dành cho trẻ em. The LeeV sẽ không cố tình thu thập và lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của trẻ em.

Do đó, bố / mẹ hoặc người giám hộ của trẻ em vui lòng giám sát và đảm bảo thông tin cá nhân của trẻ mà mình đang giám hộ, không sử dụng thông tin của trẻ em để đăng lên trang của The LeeV.

The LeeV sẽ tiến hành khóa hoặc xóa tất cả dữ liệu của khách hàng, nếu phát hiện những thông tin đó là của trẻ em hoặc gửi bởi trẻ em.

9. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của khách hàng lưu trên website theleev.com sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối, theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Trừ các trường hợp được quy định như bên trên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công, dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người dùng, ban quản trị sẽ có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng để xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của The LeeV.