Vận chuyển

Khu vực nội thành Hồ Chí Minh sẽ có 2 hình thức vận chuyển để Quý khách có thể chọn là:

- Giao hàng nhanh trong 2 giờ.

- Giao hàng trong 48 giờ.

Các khu vực khác chỉ có hình thức vận chuyển thông qua đơn vị giao hàng như Grap, Bee, Giao hàng nhanh,....

Kiểm tra và xác nhận đơn hàng

Sau khi hoàn thành tất cả bước đặt mua, hệ thống sẽ gửi đến quý khách mã đơn hàng để kiểm tra theo dõi tình trạng đơn hàng. Lưu ý, tính năng này hiện vẫn đang được The LeeV phát triển và sẽ sớm hoàn thiện.

Xuất hóa đơn

- Nếu sản phẩm được giao bởi shipper của The LeeV, Quý khách sẽ nhận được một tờ hóa đơn mua hàng.

- Nếu sản phẩm được giao bởi bưu tá của đơn vị vận chuyển, Quý khách sẽ nhận được một tờ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển.

- Nếu muốn xuất hóa đơn, mong Quý khách liên hệ với The LeeV qua số Hotline: 0339 335 333 và cung cấp thông tin mua hàng, cũng như yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã đặt hàng.

Phương thức thanh toán

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên The LeeV sẽ liên hệ với Quý khách và cung cấp 2 phương thức thanh toán đơn hàng như sau:

Cách 1: Thanh toán ngay sau khi nhận hàng (COD), Quý khách sẽ thanh toán lúc nhận được sản phẩm từ nhân viên giao nhận hoặc nhân viên chuyển phát tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký.

Cách 2: Thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc quẹt thẻ, ngay sau khi nhận được sản phẩm từ nhân viên giao nhận của The LeeV. Nếu chuyển khoản trước thì Quý khách phải liên hệ với nhân viên của The LeeV để xác nhận.